Giới thiệu

Anh IT May Mắn – Nơi chia sẻ về phần mềm và cập nhật tin tức về công nghệ

Xin chào, Tôi là Anh IT may mắn. Tôi muốn lập ra web này muốn tổng hợp các thủ thuật máy tính, thủ thuật công nghệ, tối ưu hóa máy tính, sửa chữa cài đặt nâng cấp phần mềm, cứng cho PC giúp các bạn tối ưu và sửa lỗi các vấn đề gặp phải trong quá trình sử dụng máy tính của bạn. 

Tất cả những bài viết mà mình đăng trên Anh IT May Mắn đều được tự viết, hoặc do chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ các nguồn uy tín. Với mục tiêu là “CHẤT LƯỢNG HƠN SỐ LƯỢNG” nên tất cả các bài viết đều rất đầy đủ và được đầu tư trí tuệ, chất xám, trình bày khoa học. Tuy ít nhưng mà CHẤT, với mong muốn là nơi chia sẻ kiến thức đầy đủ và hữu ích nhất cho cộng đồng.

Mình sẽ chia sẻ mọi thứ mà mình biết, những thứ đã qua trải nghiệm thực thế và nó thực sự hữu ích cho mọi người. Những gì mình biết thật bé nhỏ, và những điều bạn biết cũng vậy. Tuy nhiên nếu chúng ta cùng nhau chia sẻ, cùng nhau xây dựng thì sẽ hoàn toàn khác đúng không?

Với tiêu chí “Chia sẻ mọi kiến thức”, mình hy vọng có thể truyền tải những thông tin mới nhất, thủ thuật tốt nhất cho mọi người, từ đó mang lại một sản phẩm hữu ích, đáp ứng được nhu cầu của đại đa số người dùng. Bên cạnh đó, mình cũng rất cần các bài viết chia sẻ kinh nghiệm hay mà bạn đã trải nghiệm qua.

Mong mọi người ủng hộ nhé.

Thông tin liên hệ
+ Website: https://anhitmayman.com/
+ Facebook: https://www.facebook.com/anhitmanhmay